Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
trượt lêntrượt lên

Sơn xe Vespa Piaggio ở đâu tốt nhất Hà Nội?


25/03/2017 | TOPCOM

Nghệ thuật sơn xe Vespa Piaggio và những điều cần biết

''Sơn xe Vespa Piaggio ở đâu tốt nhất Hà Nội?''Đây có lẽ là câu hỏi mà được nhiều khách hàng đã, đang và sẽ sở hữu xe Piaggio Vespa luôn quan tâm bởi vì cùng với sự thay đổi về thời gian thì chiếc xe Piaggio Vespa sẽ không còn được nguyên bản như ban đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo dưỡng và sơn xe Piaggio Vespa cùng với việc đã sơn xe Vespa Piaggio cho rất nhiều khách hàng chúng tôi luôn tin tưởng rằng: Sơn xe Vespa Piaggio ở Hà Nội chắc chắn sẽ không ở đâu tốt hơn Sơn xe tại Đại lý Vespa chính hãng Topcom.

Với tình hình giao thông đô thị đông đúc như hiện nay thì việc va chạm làm cho xe bị trầy xước sẽ không thể tranh khỏi được, khi mà xe bị mất đi lớp sơn thì xe sẽ trở lên rất xấu và vì thế ai cũng muốn đi sơn lại chiếc xe Vespa Piaggio của mình để lúc nào cũng được như mới. Tuy nhiên, sơn xe Vespa ở đâu uy tín? Sơn xe Vespa Piaggio ở đâu giá rẻ? sơn xe vespa piaggio ở đâu chất lượng tốt? những câu hỏi này quả là một khó khăn với bất kỳ ai vì ở Hà Nội thì có rất nhiều cửa hàng nhận sơn lại xe Vespa Piaggio. Một lời khuyên duy nhất giành cho khách hàng là “ Khi muốn sơn lại một chiếc xe Vespa Piaggio thì Quý khách hàng nên mang xe của mình ra đại lý chính hãng “

Một Đại lý lớn chắc chắn công nghệ sẽ chuẩn, giá thành hợp lý và quan trọng là chất lượng sẽ tốt hơn những cửa hàng nhỏ lẻ. Với sự tin tưởng của khách hàng khi sơn lại xe Vespa Piaggio cùng với đội ngũ cán bộ phòng sơn có tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm thì chắc chắn chiếc xe của Quý khách hàng sẽ trở lên như mới trong thời gian dài.

Đại lý Topcom nhận sơn xe Vespa Piaggio sau:

+ Sơn xe Vespa Primavera

+ Sơn xe Vespa Lx

+  Sơn xe Vespa Sprint

+ Sơn xe Vespa GTS

Sơn xe Piaggio Liberty

+ Sơn xe Piaggio Zip

Ngoài ra, Topcom cũng nhận sơn một số chi tiết nhỏ của các loại xe Vespa Piaggio….

Địa chỉ Sơn xe tin cậy nhất tại Hà Nội

  • Đại lý Vespa Piaggtio Chính Hãng TopCom – 231 Lê Duẩn

Hotline: 0989 35 66 99

 

Một số hình ảnh sơn lại xe Piaggio Vespa tại Đại lý Vespa chính hãng TopCom

 

Son xe Vespa gia re

 

Son xe Vespa uy  tin

son xe Piaggio tai Ha Noi

son xe Vespa Piaggio chinh hang

 

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá xe Piaggio Vespa chính hãng

Mua xe Vespa Piaggio trả góp lãi xuất thấp

 

 

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét