Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
trượt lêntrượt lên

Cơ hội cuối cùng sở hữu xe Liberty ưu đãi nhất năm 2017


28/11/2017 | TOPCOM

Chương trình ưu đãi cho quý khách hàng mua xe Piaggio Liberty trên toàn bộ hệ thống showroom của Topcom đã đi được gần hết chặng đường của mình, rất nhiều khách hàng đã sắm được cho mình chiếc xe như ý để vi vu dịp lễ tết cuối năm. Gói ưu đãi gồm có: giảm ngay 3.75 triệu đồng trên giá xe, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất không yêu cầu thẻ tín dụng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 30/11/2017, tuy nhiên chỉ các hồ sơ được ký trước 17h30 ngày 30/11/2017 mới đạt đủ điều kiện tham gia chương trình.

Cuộc đua đã đi đến hồi kết và chỉ còn 02 ngày nữa để những chiếc xe Liberty được hưởng ưu đãi khuyến mại đến tay khách hàng.

Liberty ABS 2017 ( bao gồm phiên bản tiêu chuẩn với 4 màu và phiên bản thể thao với 2 màu) là chiếc xe tay ga cỡ nhỏ đầu tiên được trang bị phanh ABS cho bánh trước, cũng là mẫu xe ga đầu tiên lắp ráp tại Vn được trang bị công nghệ này.

Mẫu Liberty đầu tiên được trang bị công nghệ ABS là phiên bản sản xuất năm 2015, đồng thời cũng là thế hệ đầu tiên được cập nhật động cơ mới mang tên iGet.

Có thể nói ở thế hệ Liberty ABS đầu tiên chiếc xe gần như được coi là một mẫu xe hoàn toàn mới với những yêu tố sau đây:

 1. Thiết kế hoàn toàn mới, toàn bộ form dáng xe được thiết kế lại sau khi đã trung thành với kiểu dáng cũ suốt 7 năm trời. 
 2. Động cơ iGet ( Italian green technology) với thiết kế buồng đốt mới tối ưu hoá đốt cháy nhiên liệu, bên cạnh buồng đốt mới, hệ thống phối khí được cải tiến, kim phun xăng được thiết kế lại giúp xăng được phun nhuyễn hơn và giúp hoà khí cháy ổn định hơn. Bộ đề dạng mới giúp xe khởi động nhanh chóng và dễ dàng với tiếng ồn nhỏ nhất, khác biệt hoàn toàn so với thế hệ động cơ cũ trên các mẫu xe Liberty từ 2014 trở về trước.

             

        3. Trang bị phanh ABS an toàn, chống bó cứng khi phanh gấp trên những đoạn đường trơn trượt, nâng cao sự an toàn khi lái xe.

            

Từ 2015 đến nay Liberty đã trải qua 2 đời nữa là 2016 và 2017.

Điểm khác biệt của Liberty ABS 2017 so với đời trước đó là ống xả đã được cải tiến lại, giúp xe trở nên gọn gàng hơn, tiếng nổ máy êm ái hơn, giảm tiêu hao nhiên liệu cũng như tích hợp bộ chuyển đổi chất xúc tác làm giảm các chất khí độc hại thải ra môi trường.

Những khách hàng có nhu cầu mua xe hãy tranh thủ nhanh chân đặt cọc ngay tại các showroom chính hãng của Topcom tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

Khu vực Hà Nội:

 1. Topcom Piaggio Lê Duẩn - 231 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 2. Topcom Piaggio Nguyễn Thái Học - 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 3. Topcom Piaggio Tây Sơn - 310 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
 4. Topcom Piaggio Nguyễn Văn Cừ - 323 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
 5. Topcom Piaggio Phố Huế - 96 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 6. Tocpom Piaggio Thanh Xuân - C11 Thanh Xuân, Hà Nội.
 7. Topcom Piaggio Hồ Tùng Mậu - 72 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 8. Topcom Piaggio Huỳnh Thúc Kháng - 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
 9. Topcom Piaggio Cầu Giấy - 299 Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu vực Hồ Chí Minh:

 1. Topcom Piaggio Cách mạng tháng 8 - 447 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, Tp.HCM
 2. Topcom Piaggio Nguyễn Thị Minh Khai - 408 Nguyễn Thị Minh Khai Q.3 Tp.HCM
 3. Topcom Piaggio Nam Kỳ Khởi Nghĩa - 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp.HCM
 4. Topcom Piaggio Trần Hưng Đạo - 318 Trần Hưng Đạo, Q1, Tp.HCM
 5. Topcom Piaggio Nguyễn văn Trỗi - 133 Nguyễn Văn Trổi Q.Phú Nhuận Tp.HCM

 

 

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét